Lĩnh vực hoạt động

Du lịch Thái Lan 3 nhất cùng Việt Nam Number One

21 Tháng Mười Một, 2019 | 339 Lượt xem

 

+ Du lịch Thái Lan 3 nhất cùng Việt Nam Number One

– Nhất 1: Đi nhiều điểm nhất.

– Nhất 2: Đi ít ngày nhất.

– Nhất 3: Chi phí thấp nhất.

+ Với 5.000.000 VNĐ trong tay quý khách có thể ngồi nhà chờ Việt Nam Number One đến đón đi du lịch Thái Lan với lịch trình không tưởng như sau, Thủ đô Bangkok – thành phố du lịch sôi động sexy Pattaya.

+ Lịch trình

– Ngày 1:

5:00 đón tại 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội, bắt đầu hành trình tham quan Thái Lan. Điểm đón rộng rãi, an toàn, sạch đẹp, có nhiều bảo vệ xung quanh.
8:00 – 10:00: Bay Hà Nội – Thái Lan.

11:30: Tham quan Wat Pho (Chùa Đức Phật) – ngôi chùa lớn nhất và cổ nhất ở Bangkok.

13:00: Ăn trưa, nhận phòng khách sạn.

15:00: Tham quan Chùa Thuyền – ngôi chùa độc nhất vô nhị tại Thái Lan.

17:00: Tham quan chợ Pratunam mua sắm thỏa thích mua đồ Thái Lan chính hiệu Thái không phải dễ tìm, chợ lớn nhất Thủ đô Bangkok của người Thái, Việt Nam Number One sẽ hỗ trợ đổi tiền, chọn hàng, trả giá, nói tiếng Thái, … để du khách mua trực tiếp của người Thái với giá của người Thái.

19:00: Ăn tối tại khu phố ẩm thực Thái Lan, những món Thái trên đất Thái sẽ được xếp được đặt trên bàn kính mời các du khách đến từ Việt Nam.

21:00: Tự do tham quan phố Khao San, khu phố đèn đỏ, các tuyến phố đi bộ, nơi tập trung nhiều hoạt động vui chơi dành cho khách du lịch ở Bangkok, sexy show, ….

– Ngày 2:

Tham quan Pattaya – thành phố du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan.
6:30: Trả phòng khách sạn, ăn sáng, vì để được đi nhiều nên du khách dậy sớm 1 chút nhé, hơn nữa ở Thái Lan trời sáng từ rất sớm.

8:00 – 11:00: Khởi hành đi Pattaya, thành phố du lịch sôi động sexy Pattaya bên bờ biển.

11:00: Tham quan Núi Phật Vàng, công trình kiến trúc độc đáo với bức tượng Phật được khắc laze và dát vàng trên núi, nơi trên toàn thế giới khó tìm.

13:00: Ăn trưa nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi.

15:00: Tắm biển Jomtien, đường bờ biển xanh ngắt, bờ cát mịn màng.

17:00: Tham quan Chùa Wat Phra Yai – nơi có bức tượng Phật khổng lồ cao 18m – UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

19:00: Ăn tối món Việt Nam hoặc món Thái Lan tại Pattaya tùy du khách chọn, Việt Nam Number One chiều hết.

21:00: Tự do trải nghiệm đua Tuk Tuk tham quan phố đèn đỏ, Walking Street về đêm tại Pattaya, chợ đêm đến sáng tùy đam mê của du khách.

– Ngày 3: Pattaya – Bangkok – Hà Nội.

6:30: Trả phòng khách sạn, ăn sáng.

8:00: Xuất phát đi thăm vườn thú Sriracha Tiger. Nơi trăn, hổ, cá sấu và muôn loài thân thiện quấn quýt chụp hình rồi làm ảo thuật cùng du khách, quý khách sẽ được lưu những tấm hình để đời trên đất Thái cùng gia đình, người thân, đồng nghiệp, bạn mới quen trên chuyến cùng xuất ngoại.

12:00: Ăn trưa nhà hàng Ấn Độ.

14:00: Tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất của Bangkok.

16:00: Ra sân bay Sân bay Don Muang hoặc sân bay Suvarnabhumi, một trong những sân bay to và nhộn nhịp nhất thế giới để bay về Hà Nội, Việt Nam.
19:00: Vẫy tay tạm biệt Bangkok lần cuối khi máy bay cất cánh.

22:30: Đoàn về 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

+ Trên đây là lịch trình lý tưởng, du khách không cần lo nghĩ gì thêm, cứ để Việt Nam Number One lo tất đi ạ.

+ Du lịch Hiếu thảo theo lịch trình trên để các người con có cơ hội lần đầu đưa Cha Mẹ đi du lịch nước ngoài khi mình chưa đủ giàu vẫn làm được khi còn rất trẻ, chính vì vậy nên chúng tôi sẽ rất chu toàn, cẩn trọng trong từng thao tác từng lời văn hay âm điệu phát ra với khách hàng. Tuy nhiên chuyến đi như này cũng là trải nghiệm tuyệt vời trong đời của những thành viên bận rộn nhưng lại rất muốn xách ba lô lên và đi Thái Lan mà không cần phải lo lắng hay chuẩn bị gì ngoài chiếc hộ chiếu cầm tay cùng chỉ có đúng 5.000.000 VNĐ vì đã có Việt Nam Number One lo tất từ vé bay, khách sạn, đi đâu, ngắm gì, ăn gì, chơi gì, …

+ Khi quý khách thích muốn cần đi Thái Lan du lịch theo cách Du lịch Như vua, Du lịch Lãnh đạo, Du lịch Doanh nghiệp với mức giá trên 8 triệu cứ liên lạc với Việt Nam Number One ạ, chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng đến tận tim bằng tất cả những gì tốt nhất tại Thái Lan như bay hạng thương gia, ngủ khách sạn 5 sao, resort quốc tế, hướng dẫn viên là thạc sĩ, là tiến sĩ, sắp xếp hội thảo, hội nghị, gặp gỡ giao lưu, kết nối làm ăn, …

+ Máy bay và Việt Nam Number One đang đợi chờ từng quý khách.

+ Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/NgoNgoc123 hoặc em Ngọc 0862109123