Sự kiện

Sự ra đời của Việt Nam Number One

21 Tháng Mười Một, 2019 | 665 Lượt xem

SỰ RA ĐỜI CỦA VIỆT NAM NUMBER ONE

NÂNG TẦM DU LỊCH VIỆT NAM – TẠO NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT NHẤT

+ Hôm nay ngày 20/5/2019, Tôi, Phạm Anh Tuấn, Thủ lĩnh TUẤN 123, 1978, Quảng Ngãi, nói ra là Tôi và các anh em cùng chí hướng nâng tầm du lịch Việt Nam chính thức tham gia ngành du lịch của nước nhà.

+ Nghe đồn có một đề tài khoa học nghiên cứu 81 quốc gia thành công nhờ phát triển du lịch đúng lúc thu nhập bình quân đầu người khoảng 2.000 đô và Việt Nam chúng ta đã đến lúc làm những điều kỳ diệu tạo nên những kỳ tích về du lịch Việt Nam khi chúng ta xuất phát đúng mức thu nhập của nghiên cứu ấy đồng thời có lợi thế hơn nhiều lần nhân so với các nước ngày ấy xuất phát 2.000 đô mà nay đã 10.000 đô, 20.000 đô, 50.000 đô. Ông bà có câu nói trước bước không qua đã tác động lớn đến bao thế hệ người Việt không dám to mồm, không dám tuyên bố, không dám đặt mục tiêu, lập kế hoạch cũng rụt rè nhưng nay đã khác cứ nói trước, nói ra là như nợ tiền người khác phải trả cho bằng được lời nói. Hôm nay, Tôi, Phạm Anh Tuấn, Thủ lĩnh TUẤN 123, 1978, Quảng Ngãi, nói rằng, trong 5 năm tới:

– Việt Nam Number One có 5.000 hướng dẫn viên du lịch.

– Việt Nam Number One có 50 triệu chuyến đi.

– Việt Nam Number One quyết nâng tầm du lịch Việt Nam.

– Việt Nam Number One tạo nhiều cơ hội việc làm tốt nhất.

– Việt Nam Number One không màng đến lợi nhuận.

– Việt Nam Number One là Việt Nam Number One.

+ Về du lịch Tôi và anh em cốt lõi cùng có đầy đủ khối óc đam mê, trái tim bỏng cháy, đôi chân sẵn sàng bước trên cả thế giới này với mong muốn được hợp tác với từng doanh nghiệp, từng anh em trong các ngành nghề liên quan đến du lịch như vận tải, khách sạn, ẩm thực, công nghệ, hướng dẫn viên, thời trang, phòng vé, quản lý điều hành… để tạo ra cơ hội việc làm tốt nhất thời đại.

+ Tôi sẽ xây dựng cơ chế điên khùng để anh em hướng dẫn viên điên cuồng, rất mong được sự tương tác tại Fanpage TUẤN 123.

https://www.facebook.com/VietNamTuan123/

Hotline: 0862109123

Công ty Tuấn 123 cảm ơn Công ty Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One trong chuyến đào tạo tại Dubai, năm 2019.