Sự kiện

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – LỄ RA MẮT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TUẤN 123 VÀ TND ASSURANCE

20 Tháng Mười Một, 2021 | 237 Lượt xem
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
LỄ RA MẮT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 VÀ TND ASSURANCE
🔥🔥🔥🔥🔥🔥
🔔 Sáng nay, ngày 19/11/2021, tại Khu Ngoại giao đoàn sang trọng đẳng cấp đã diễn ra Lễ ra mắt hợp tác toàn diện giữa Bất động sản Tuấn 123 và Công ty Cổ phần TND Assurance cùng sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ của Viện Nghiên Cứu và Phát triển Bất Động sản thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
🔥 Tham dự lễ ra mắt hợp tác toàn diện:
🚩 Về phía Bất động sản Tuấn 123, Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản có:
🌟 Ông Phạm Anh Tuấn, Thủ lĩnh TUẤN 123 – Chủ tịch, Tổng giám đốc Bất động sản Tuấn 123, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.
🌟 ThS. NCS. Lê Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Thương hiệu Bất động sản Tuấn 123.
🌟 ThS. Trần Đức Khang – Giám đốc Đào tạo, Giám đốc Khối Thiên Khôi Bất động sản Tuấn 123.
🌟 Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Nhân sự Bất động sản Tuấn 123.
🌟 Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ của Viện Nghiên Cứu và Phát triển Bất Động sản thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
🌟 Các Giám đốc, Lãnh đạo chủ chốt, Đào tạo gia của Bất động sản Tuấn 123.
🚩Về phía Công ty Cổ phần TND Assurance, có:
🌟 Ông Từ Ngọc Dương – Tổng Giám đốc TND Assurance.
🌟 Ông Trần Anh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tài chính TND Assurance.
🌟 Ông Shariq Hoda – Giám đốc Cấp cao Kinh doanh Kênh Phân phối BIDV – METLIFE.
🌟 Đại diện Giám đốc, Lãnh đạo và Đào tạo gia của TND Assurance.
🚩🚩🚩Hòa chung không khí của ngày Nhà giáo Việt Nam, Bất động sản Tuấn 123 cùng với TND Assurance tổ chức Lễ ra mắt hợp tác toàn diện giữa 2 công ty. Trên cơ sở mong muốn cùng hợp tác, cùng phát huy được thế mạnh riêng của mỗi bên, thời gian qua, Tuấn 123 và TND Assurance đã gặp gỡ, trao đổi và nhận thấy 2 bên có nhiều điểm tương đồng, để có thể hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng đi đến thành công.
🔥🔥🔥Trong buổi lễ, Thủ lĩnh TUẤN 123 và ông Từ Ngọc Dương đã bày tỏ sự tin tưởng rằng trong tương lai, những thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 công ty sẽ là cơ hội để phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, qua đó mở rộng hợp tác thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, giúp đỡ khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, và cùng nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Trong thời gian tới 2 bên sẽ họp bàn, thống nhất những điều khoản hợp tác toàn diện, đồng thời Tuấn 123 sẽ phối hợp 1 cách chặt chẽ với TND Assurance để triển khai những hoạt động theo thỏa thuận nhằm đem lại sự phát triển nhanh, bền vững.
🏆🏆🏆 Nhân ngày 20/11, Thủ lĩnh TUẤN 123 gửi tới các thầy, các cô của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, chúc các thầy cô tiếp tục giữ mãi ngọn lửa đam mê với các công tác nghiên cứu, đào tạo. Bên cạnh đó, Thủ lĩnh TUẤN 123 đã trao chứng nhận Đào tạo gia cùng với những món quà tri ân ý nghĩa bởi những công lao đóng góp to lớn của các Đào tạo gia Tuấn 123 đã mang kinh nghiệm, kiến thức, đạo đức đến hàng trăm nghìn Học viên Tuấn 123.
🔥🔥🔥Hy vọng rằng hoạt động kinh doanh của Bất động sản Tuấn 123 và TND Assurance sẽ đạt những thành tựu rực rỡ.
———————————
BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 – ĐỐI TÁC TRỌN NIỀM TIN
👉👉👉Thông tin liên hệ:
🎯Hotline: 19001926
🎯Website: Daitheky.net